icon

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

-----o0o-----


I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Công nghệ Hà Nội (tên giao dịch: HanoiTec Jsc) được thành lập từ năm 2008 theo Quyết định số 0103027032 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà nội cấp 29/09/2008. Mã số doanh nghiệp và Mã số thuế: 0102957119 (cấp thay đổi lần 1 ngày 17/11/2010).

Trụ sở chính: Số 35 Bích Câu – Phường Quốc Tử Giám – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:    (04) 37 326 555

Fax:              (04) 37 326 600

Hotline:          0947 326 555 | 094 545 1888

Website:        http://www.hanoitec.vn
                

II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực hoạt động của Công ty chúng tôi là Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Máy Photocopy và vật tư các loại, Máy Fax, Máy in, Máy in chuyên dụng, Máy chiếu, Máy Scan tài liệu, Thiết bị CNTT, Điện tử, Viễn thông, Máy vi tính, MTXT,laptop, linh kiện máy tính, Phần mềm máy tính, Văn phòng phẩm, Thiết bị văn phòng, Thiết bị trường học, dạy nghề …

Tư vấn xây dựng các giải pháp nguồn, giải pháp in ấn, giải pháp mạng LAN – WAN - WIRELESS...

Qua một thời gian hoạt động và phát triển, chúng tôi đang xây dựng thương hiệu HANOITEC – MÁY VĂN PHÒNG HÀ NỘI trở thành một trong những thương hiệu lớn có uy tín tại thị trường Máy văn phòng và CNTT Việt Nam.


III. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ công nghệ, Chúng tôi cam kết xây dựng thương hiệu HANOITEC – MÁY VĂN PHÒNG HÀ NỘI với phương châm:

“Niềm tin chất lượng dịch vụ”

* Xây dựng niềm tin trong kinh doanh sản phẩm công nghệ, bằng cách cung cấp tới khách hàng sản phẩm được phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới và kèm theo các dịch vụ chuyên nghiệp về bảo hành, bảo trì, sửa chữa, thay thế vật tư...

* Mang đến hiệu quả kinh tế cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của doanh nghiệp.

* Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp công nghệ thông minh để làm giảm chi phí cho các doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm có thương hiệu với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

* Tư vấn giới thiệu nhiều giải pháp cho khách hàng chọn lựa, đa dạng các sản phẩm với thông tin đầy đủ chính xác để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với mô hình của mình.

* Huấn luyện, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng tuyệt đối về chuyên môn nghiệp vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, chu đáo, tận tình với khách hàng.


IV. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

1/ Xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên công ty ngày càng lớn mạnh nhằm mang lại khả năng phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

2/ Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

3/ Đi đầu trong việc tư vấn giới thiệu giải pháp công nghệ mới, gắn liền giải pháp bán hàng tổng thể từ cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ với chi phí thấp nhất tới tận tay người sử dụng.

4/ Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

5/ Định hướng phát triển Trung tâm dịch vụ khách hàng, phục vụ các khách hàng là doanh nghiệp, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học... cung cấp các dịch vụ trọn gói như cho thuê máy văn phòng, bảo trì bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, bảo hành trọn đời sản phẩm, bảo hành sửa chữa máy photocopy các thiết bị văn phòng.


Trân trọng,


TRẦN VIẾT THƯỜNG

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.
icon
Hỗ trợ trực tuyến
line
Sản phẩm xem nhiều
line
Tin tức mới
line
Siêu thị máy văn phòng Hà Nội
Tổng đại lý phân phối máy photocopy Ricoh - Chương trình Khuyến mại hấp dẫn
Máy photocopy RICOH giá rẻ nhất
Đăng ký bộ công thương
RICOH Gestetner CANON EPSON Fuji Xerox Sharp Brother WESTERN Samsung Sony Toshiba ASUS DELL Acer GIGABYTE FOXCONN KINGSTON KINGMAX SEAGATE Panasonic ORIENT ACBEL HP INTEL LG TP-Link D-Link HUNTKEY
logo
Website thuộc bản quyền của:
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Đại diện là Ông: Trần Viết Thường - Chức vụ: Giám đốc
Đ
ĐKD: Số 101 phố Vọng, phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024. 37326555      Fax: 024. 37326600
Di động: 0945451888 – 0969451888 - 094732655
Email:
info@hanoitec.vn   website: www.hanoitec.vn
MSDN & MST: 0102957119 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 29 / 09 / 2008.

Copyright © 2008 - 2016 Hanoitec Jsc All Rights Reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Bambu®